น้ำแร่ธรรมชาติ ตรา 4 Life - by Doi Chaang (500มล) แพ็ค 12 ขวด


น้ำแร่ที่ได้จากบ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่อยู่ในแนวเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสันเขาหินแกรนิต เป็นแหล่งที่มาของแร่ธาตุนานาชนิด ที่มีการสะสมคุณประโยชน์ ด้วยระบบกลั่นกรองขนาดใหญ่ของธรรมชาติที่ลึกลงไปในชั้นหินแกรนิตกว่า 3,000 เมตร ด้วยแรงดันและความร้อนจากภายใต้พื้นพิภพ จนเกิดเป็นน้ำแร่ร้อนธรรมชาติบริสุทธิ์ 100%

สนใจสินค้า โทร 02-9311804

น้ำแร่ที่เกิดจากชั้นหินแกรนิตแห่งเดียวในประเทศไทย


น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ตรา 4 Life  by DOI CHAANG


น้ำแร่ที่เกิดจากชั้นหินแกรนิตแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งแร่ธาตุที่เกิดจากชั้นหินแกรนิตที่ผ่านการสะสมแร่ธาตุมาอย่างยาวนาน ในทุกขั้นตอนการผลิตมีการควบคุมไม่ให้ส่งผลกระทบ กับระบบนิเวศต้นน้ำ โดยจะเจาะตาน้ำลงไปในชั้นหินแกรนิต และด้วยแรงดันจากความร้อนใต้พื้นพิภพสู่พื้นผิว เข้าสู้กระบวนการผลิต ผ่านกระบวนการกรอง และฆ่าเชื้อระบบยูวี จากนั้นจึงบรรจุขวด จึงมั่นใจได้ว่าน้ำแทบจะไม่มีโอกาศสัมผัสอากาศโดยตรง จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยของน้ำแร่ของเราก่อนที่ส่งถึงมือผู้บริโภค

สนใจสินค้า

บรรจุภัณฑ์ออกแบบโดยทีมงาน Prompt Design ภายใต้แนวคิดผลิตภัณฑ์น้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงความสมบูรณ์ของแหล่งน้ำจากป่าธรรมชาติ และแสดงความเคารพต่อสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ โดยสื่อสารผ่านภาพการใช้ชีวิตของสรรพสัตว์ที่หลากหลายกับแหล่งน้ำโดยสื่อด้วยลายเส้นแถบขวางเป็นการเล่าเรื่องแหล่งน้ำกับชีวิตสัตว์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น นกกระเรียน ที่บินมาหาอาหาร, เสือที่ลงไปเล่นน้ำ หรือแม้กระทั้งจระเข้ที่ว่ายไปอย่างช้าๆ เพื่อหาเหยื่อ เป็นต้น โดยลักษณะคลื่นน้ำที่แตกต่างกันในแต่ละขวดก็ถือเป็นจังหวะความงดงามระหว่างสัตว์ต่างๆ กับแหล่งน้ำ เพราะแหล่งน้ำที่ดีคือแหล่งน้ำที่ควรมีไว้เพื่อชีวิตของสัตว์และมนุษย์อย่างแท้จริง โดยบรรจุภัณฑ์ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ตรา 4 Life  by DOI CHAANG ได้รับรางวัลการออกแบบมาแล้วจากหลายเวที เช่น

– Muse Design Awards – Gold – 4Life Mineral Water by Doi Chaang

– The Dieline Awards – Water – First Place – 4Life Mineral Water by Doi Chaang

– Red dot – Communication design Awards 2020 – 4Life Mineral Water by Doi Chaang

น้ำแร่ธรรมชาติ ตรา 4 Life by Doi Chaang (500มล)


น้ำแร่ธรรมชาติ ตรา 4 Life บรรจุแพ็คละ 12 ขวด วางจำหน่ายที่ร้านกาแฟดอยช้างคาเฟ่ และที่สำนักงานกรุงเทพ โดยสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าและการสั่งซื้อได้ที่ สำนักงานกาแฟดอยช้าง กรุงเทพฯ เลขที่ 76 ซ.ลาดพร้าววังหิน52 ถ.ลาดพร้าววังหิน แขวง/เขตลาดพร้าว กทม. 10230
โทรศัพท์: 02-9311804
Line OA: @doichaangcoffee
website: www.doichaangcoffee.co.th

สั่งซื้อสินค้า