น้ำแร่ธรรมชาติ ตรา 4 Life - by Doi Chaang (500มล) แพ็ค 12 ขวด


น้ำแร่ที่ได้จากบ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่อยู่ในแนวเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสันเขาหินแกรนิต เป็นแหล่งที่มาของแร่ธาตุนานาชนิด ที่มีการสะสมคุณประโยชน์ ด้วยระบบกลั่นกรองขนาดใหญ่ของธรรมชาติที่ลึกลงไปในชั้นหินแกรนิตกว่า 3,000 เมตร ด้วยแรงดันและความร้อนจากภายใต้พื้นพิภพ จนเกิดเป็นน้ำแร่ร้อนธรรมชาติบริสุทธิ์ 100%

สนใจสินค้า

น้ำแร่ที่เกิดจากชั้นหินแกรนิตแห่งเดียวในประเทศไทย


น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ตรา 4 Life  by DOI CHAANG


น้ำแร่ที่เกิดจากชั้นหินแกรนิตแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งแร่ธาตุที่เกิดจากชั้นหินแกรนิตที่ผ่านการสะสมแร่ธาตุมาอย่างยาวนาน ในทุกขั้นตอนการผลิตมีการควบคุมไม่ให้ส่งผลกระทบ กับระบบนิเวศต้นน้ำ โดยจะเจาะตาน้ำลงไปในชั้นหินแกรนิต และด้วยแรงดันจากความร้อนใต้พื้นพิภพสู่พื้นผิว เข้าสู้กระบวนการผลิต ผ่านกระบวนการกรอง และฆ่าเชื้อระบบยูวี จากนั้นจึงบรรจุขวด จึงมั่นใจได้ว่าน้ำแทบจะไม่มีโอกาศสัมผัสอากาศโดยตรง จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยของน้ำแร่ของเราก่อนที่ส่งถึงมือผู้บริโภค

สนใจสินค้า

บรรจุภัณฑ์ออกแบบโดยทีมงาน Prompt Design ภายใต้แนวคิดผลิตภัณฑ์น้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงความสมบูรณ์ของแหล่งน้ำจากป่าธรรมชาติ และแสดงความเคารพต่อสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ โดยสื่อสารผ่านภาพการใช้ชีวิตของสรรพสัตว์ที่หลากหลายกับแหล่งน้ำโดยสื่อด้วยลายเส้นแถบขวางเป็นการเล่าเรื่องแหล่งน้ำกับชีวิตสัตว์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น นกกระเรียน ที่บินมาหาอาหาร, เสือที่ลงไปเล่นน้ำ หรือแม้กระทั้งจระเข้ที่ว่ายไปอย่างช้าๆ เพื่อหาเหยื่อ เป็นต้น โดยลักษณะคลื่นน้ำที่แตกต่างกันในแต่ละขวดก็ถือเป็นจังหวะความงดงามระหว่างสัตว์ต่างๆ กับแหล่งน้ำ เพราะแหล่งน้ำที่ดีคือแหล่งน้ำที่ควรมีไว้เพื่อชีวิตของสัตว์และมนุษย์อย่างแท้จริง โดยบรรจุภัณฑ์ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ตรา 4 Life  by DOI CHAANG ได้รับรางวัลการออกแบบมาแล้วจากหลายเวที เช่น

– Muse Design Awards – Gold – 4Life Mineral Water by Doi Chaang

– The Dieline Awards – Water – First Place – 4Life Mineral Water by Doi Chaang

– Red dot – Communication design Awards 2020 – 4Life Mineral Water by Doi Chaang

น้ำแร่ธรรมชาติ ตรา 4 Life by Doi Chaang (500มล)

2 แพ็ค 24 ขวด

ราคา 224.30 บาท


น้ำแร่ธรรมชาติ ตรา 4 Life จะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้านกาแฟดอยช้างคาเฟ่ และที่สำนักงานกรุงเทพ โดยสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าและการสั่งซื้อได้ที่ สำนักงานกาแฟดอยช้าง กรุงเทพฯ เลขที่ 76 ซ.ลาดพร้าววังหิน52 ถ.ลาดพร้าววังหิน แขวง/เขตลาดพร้าว กทม. 10230 โทรศัพท์ : 02-9311804 , Line OA : @doichaangcoffee website : www.doichaangcoffee.co.th

จำหน่าย 2 แพ็ค แพ็คละ 12 ขวด (คละแบบ Random)
ราคา : 224.30 บาท
ซื้อครบ 10 แพ็ค ลด 15%
*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าจัดส่ง
ค่าจัดส่ง : ขั้นต่ำในการจัดส่งสินค้า ไม่น้อยกว่า 2 แพ็ค โดยคิดค่าจัดส่งสินค้าเป็นแพ็คคู่ ( 2 แพ็ค 24 ขวด) ราคา : 140 บาท